Free Fire Max Là Gì?  Tải Free Fire Max Miễn Phí 2023

Free Fire Max Là Gì?  Tải Free Fire Max Miễn Phí 2023

 

    Free Fire Max là game hành động được phát triển bởi nhà phát hành Garena. Phiên bản này được thiết kế riêng nhằm đem lại trải nghiệm sinh tồn đỉnh cao. Là một phiên bản được nâng cấp về đồ hoạ nên dung lượng của Free Fire Max áp đảo hơn khá nhiều so với bản thông thường. Ngoài ra, Free Fire Max được bổ sung mức thiết lập cao cấp hay còn gọi là Max Setting để hỗ trợ game chạy ở độ phân giải cao hơn, tăng độ thật của nhân vật và một số hiệu ứng súng, trang bị khi vào trận : 

 

    Tương tự lửa chùa, Free Fire Max là tựa game hành động nhập vai có nhiều chế độ chơi được phát triển cho cả nền tảng android và ios. Khi tham gia người chơi sẻ cùng chiến đấu với 50 người chơi khác trên đảo hoang và tại đây chỉ có một người sống sót. Dù pubg mới là nguồn gốc của tựa game bắn súng sinh tồn nhưng Free Fire Max cho thấy ưu thế mạnh khi dung lượng nhẹ và tương thích với hầu hết điện thoại di động. 

 

Free Fire Max Đa Dạng Chế Độ Chơi : 

    Người chơi tham gia game có thể liên quân với bạn bè để cùng nhau sát cánh chiến đấu với kẻ địch. Đầu tiên người chơi cần nhảy dù xuống nơi có nhiều vũ khí hot trên bản đồ để trang bị súng và sẵn sàng cho cuộc chiến. Người chơi cần bắn hạ đối thủ, kiếm thính để có nhiều súng ngon và giữ mình trong vòng bo để sinh tồn đến cuối trận. Ngoài sinh tồn thì Free Fire Max có nhiều chế độ chơi như : 

 

  • Chế độ bắn súng tử chiến với lối chơi siêu tốc chiến đấu liên tục, có thể kiểm soát trang bị súng. 
  • Chế độ bắn súng đối kháng 1v1 hoặc 2v2 giao tranh trong không gian nhỏ đem lại trải nghiệm hấp dẫn, kịch tính. 
  • Chế độ bóng đá, săn zombie, tốc chiến, phi đao, moba 5v5, siêu tốc chiến
  • Chế độ xếp hạng cạnh tranh, công bằng thể hiện trình độ chơi của bạn 

 

Free Fire Max - Hệ thống súng miễn phí, nhân vật đa dạng, hình ảnh sắc nét : 

     Thật vậy, garena Free Fire sở hữu hệ thống súng mới nhất đầy đủ thể loại : Súng trường, tầm xa, súng máy, tiểu liên, shotgun, súng ngắm… hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra hỗ trợ người chơi nâng cấp súng siêu xịn sò nhằm tăng vẻ thẩm mỹ cũng như tăng sức mạnh và tốc độ bắn khi vào trận. Game có nhiều pet (thú cưng) với kỹ năng độc đáo. Ngoài ra Free Fire còn có đồ hoạ HD, hiệu ứng đặc biệt nâng cao và lối chơi mượt mà đem đến trải nghiệm sinh tồn chân thực đắm chìm cho tất cả game thủ yêu battle royale. Với hệ thống Firelink, người chơi có thể đăng nhập tài khoản Free Fire hiện tại của mình để chơi Free Fire Max vô cùng đơn giản. Tiến trình và các vật phẩm cũng sẽ được duy trì tương thích với cả 2 bên trong thời gian thực. 


Tải và trải nghiệm game Free Fire Max ở đâu ? 

Free Fire Max đã xuất hiện khá lâu tại cửa hàng google play và app store. Các bạn có thể trải trực tiếp tại cửa hàng. 

 

Cấu hình gợi ý để chơi game Free Fire Max : 

A. Cấu hình đề xuất trên thiết bị android : 

- CPU : Octa-core

- OS : Android 6.0.1

- Ram : 2GB

- Dung lượng lưu trữ : 1.7 GB

B. Cấu hình đề xuất trên thiết bị ios : 

- CPU : Iphone 8 

- OS : 13.3

- Ram : 3 GB

- Dung lượng lưu trữ : 1.7 GB

Các bước tải game Free Fire Max về máy : 

 

Bước 1 : Truy cập cửa hàng google play hoặc app store 

 

 

Bước 2 : Tìm kiếm Free Fire Max chọn “Cài đặt” 

Bước 3 : Đợi game tải về hoàn tất và vào game trải nghiệm :